AMAZINGMATH.VN - Chúng tôi tự hào là Website học Toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia sư phạm giàu kinh nghiệm, AMAZINGMATH ứng dụng những phương pháp dạy học toán của các quốc gia tiên tiến trên thế giới, kết hợp với những hiệu ứng công nghệ hiện đại, dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng, chính xác tâm sinh lý học sinh Việt Nam, việc học toán đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Học trên Amazingmath.vn, học sinh sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, không hề gượng ép. Học sinh hiểu được bản chất của các phép toán, từ đó hình thành tư duy thông qua các ví dụ trực quan sinh động và rất thực tế. Kiến thức được sắp xếp theo mạch rõ ràng, dễ học. Đi kèm với mỗi bài học là hệ thống bài tập kiểm tra đánh giá tương ứng giúp người học cô đọng được kiến thức, đánh giá được trình độ, học đi đôi với hành. Phần hướng dẫn làm bài tập sẽ giúp học sinh hình thành kỹ năng giải quyết những tình huống thực tế. Học sinh sẽ hiểu được thấu đáo kiến thức, giải quyết được nhiều tình huống khác nhau.

AMAZINGMATH.VN – MỌI HỌC SINH ĐỀU DỄ DÀNG GIỎI TOÁN

Phương pháp sư phạm tiên tiến LIPE

Phương pháp dạy học trực tuyến trực quan đã được ứng dụng thành công tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc, Singgapo. Xem bài giảng video ( Lecture) – Hỏi+Đáp với thầy và bạn học (Interaction) – Thực hành( Practice) – Đánh giá kết quả ( Evaluation).

Trải nghiệm học tập không giới hạn

Học sinh có thể học ở bất cứ đâu và trên nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại… Miễn là thiết bị của bạn có kết nối internet

Chi phí cực ưu đãi

Chỉ cần bỏ một lần chi phí, học sinh được học trọn bộ khóa học chia thành nhiều trình độ khác nhau và được tặng kèm các khóa học chuyên đề,nâng cao. Các khóa học được cập nhật, nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

Học thật dễ dàng

Các khóa học được quay dưới dạng video với các hiệu ứng sinh động . Tổng thời lượng của mỗi khóa học 3-5 giờ. Mỗi video có độ dài 3-5 phút được sắp xếp khoa học giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng. Học sinh chỉ cần đăng nhập vào website AMAZINGMATH.VN để tiến hành học.

10.000

Học viên

800

Bài giảng

80000

Bài ôn tập

20000

Đề luyện thi

Khám phá thêm AMAZING MATH

Hãy nghe người dùng nói về AMAZING MATH

Hướng dẫn sử dụng AMAZINGMATH.VN