Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một môi trường học tập thân thiện, tiên tiến và hiệu quả. Chúng tôi đã hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục, những thầy cô dạy học lâu năm nhiều kinh nghiệm và cả những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đội ngũ AMAZING MATH luôn trăn trở tìm kiếm và ứng dụng những phương pháp giáo dục của những nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Singapore…kết hợp với công cụ hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ thông tin, kiến thức được cung cấp cho các em học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng không gượng ép. Phương pháp sự phạm tiên tiến LIPE, V.S.A,… đi từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, giúp học sinh hiểu bài sâu hơn, nhớ bài lâu hơn, hình thành tư duy giải quyết các tình huống thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cách thức giảng dạy hiện đại

Những hình ảnh đồ họa trực quan, lời thuyết minh và dẫn dắt gần gũi của thầy giáo sẽ đưa người học đi theo một tư duy tăng cấp. Luôn khởi đầu với những vấn đề đơn giản nhất, gần gũi nhất. Kiểu như: Nó là gì ?Nó trông như thế nào ? …Rồi dần dần, những vấn đề bắt đầu phát sinh, những đòi hỏi mới được đặt ra. Kiểu như : Nó dùng làm gì ? Dùng nó như thế nào ?... Rồi lại giải quyết những vấn đề đó. Một bài học cứ theo diễn biến tăng cấp như vậy, đến hết mỗi bài học, người học sẽ đạt tới tư duy tổng thể, có cái nhìn toàn cảnh cho vấn đề đó và có khả năng vận dụng chúng.

Ở AMAZING MATH, chúng tôi hiểu rằng, việc học qua sai lầm là cực kỳ cần thiết, nên chúng tôi mang vào đó những sai lầm mà học sinh thường gặp nhất. Nhìn vào đó, người xem thấy như chính mình đang mắc lỗi, nhưng ngay sau đó bừng tỉnh với cảnh báo của thầy giáo, và được hướng dẫn để sửa và tránh lỗi đó.

Phần bài tập luyện tập và hướng dẫn làm bài tập cũng được trình bày tỉ mỉ, khoa học. Giúp các em dễ học dễ hiểu. Các con sẽ đi từ nhớ, hiểu và vận dụng.

Tạo động lực học tập

Học sinh ngoài được cung cấp kiến thức còn được giáo dục ý thức tự học và truyền động lực hành động. Con học và thấy dễ hiểu, hiểu ngay bản chất của vấn đề, dẫn dắt hấp dẫn và lý thú, điều đó làm con yêu thích học toán, phát triển tư duy.

Việc các con sẽ đạt những thành quả cao trong việc học toán là điều tất nhiên. Đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện, cập nhật những nội dung rộng hơn, mới hơn và hiệu quả hơn. Học sinh không chỉ giỏi toán mà còn hạnh phúc, đó là cam kết của chúng tôi.