Thông tin khóa học
Chương trình học

Thông tin khóa học

Khóa học gồm các bài giảng trình bày về những kiến thức cốt lõi, nền tảng quan trọng nhất để có thể học tốt môn toán lớp 1. Những bài giảng được sắp xếp theo trình tự phát triển đi lên của mạch kiến thức, xuất phát từ những nội dung cơ bản đầu tiên và được phân loại theo từng mảng kiến thức. Các nội dung trong chương trình được phát triển theo sách giáo khoa mà con theo học, nhưng cách sắp xếp và phân loại khác (theo mạch) để người học dễ theo dõi và có cái nhìn bao quát về các nội dung. 

AmazingMath xây dựng bài giảng với tôn chỉ tập trung vào bản chất Dễ hiểu, Hấp dẫn, một chút Giải trí và Lồng ghép nhiều giá trị thiết thực khác ngoài kiến thức đơn thuần cho người học. Đồng thời, giúp học sinh hình thành tư duy, tự xây dựng kiến thức chứ không trao kiến thức để học sinh học thuộc.

Nội dung bài giảng được biên tập kỹ lưỡng, các video được biên dựng bằng đồ họa kỹ thuật cao nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt - nơi mà chúng tôi tin rằng, học sinh sẽ tìm thấy sự hứng thú và dễ dàng hơn với việc tiếp thu kiến thức.

Con có thể xem bài giảng trước khi đến lớp và xem lại nhằm hiểu sâu kiến thức. Việc hiểu rõ bản chất từng vấn đề và khả năng liên kết các vấn đề với nhau sẽ giúp học sinh học Toán dễ dàng và thực chất, thích thú hơn. 

Cùng với các bài giảng là các bài tập thực hành để ghi nhớ lại kiến thức vừa học.

Lưu ý: Phần bài tập chỉ những bài luyện tập đơn giản nhằm khuyến khích con có thói quen làm bài tập và có tác dụng ôn lại ngay kiến thức. Các bài tập chuyên đề và nâng cao có trong thư viện đề thi. 

Xem thêm

Chương trình học

Trải nghiệm khóa học mới