Chính sách và bảo mật

Đăng ngày: 14/05/2020

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Nếu Khách hàng đang học cảm thấy khóa học không hiệu quả, khách hàng có thể gọi đến hotline 039993.1080 để được tư vấn chuyển đổi sang khóa học khác.

Đăng ngày: 14/05/2020

Chính sách giao nhận & vận chuyển

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ, Amazingmath áp dụng Chính sách vận chuyển và giao nhận như sau

Đăng ngày: 17/07/2019

Quy chế hoạt động

Website học trực tuyến Amazingmath.vn do Công ty TNHH giải pháp công nghệ IBF Việt Nam (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên website là các tổ chức, cá nhân có đủ yêu cầu hoạt động hợp pháp được Amazingmath.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website học trực tuyến Amazingmath.vn và các bên liên quan cung cấp. II. QUY ĐỊNH CHUNG Tên Miền Website học trực tuyến www.amazingmath.vn do công ty TNHH giải pháp công nghệ IBF Việt Nam phát triển và sở hữu. Các định nghĩa: Khóa học trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua quyền truy cập 01 (một) Khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do AmazingMath cung cấp. Giá bán đăng trên website Amazingmath.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần và có thể học trong khoảng thời hạn quy định. Đối tác sản xuất nội dung: Amazingmath cộng tác với các giản

Đăng ngày: 17/07/2019

Điều khoản sử dụng

Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Amazingmath.vn. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, Amazing Math chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.

Đăng ngày: 17/07/2019

Chính sách thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán khi mua khóa học trên website amazingmath.vn

Đăng ngày: 17/07/2019

Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật. Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ AmazingMath.